FACEBOOK CHAT
tao-jack
tao-jack3
tao-jack4

Táo Kiku Newzealand

85.000 


Táo Kiku trái tròn, vỏ bòng có màu đỏ xen lẫn vàng kem, khi cầm lên rất nặng tay. Đây là một trong những đặc sản táo của hoàng gia Newzealand, được xếp vào hàng ngũ những loại táo ngon của thế giới.

Mô tả

Đặc điểm: Táo Kiku trái tròn, vỏ bòng có màu đỏ xen lẫn vàng kem, khi cầm lên rất nặng tay. Đây là một trong những đặc sản táo của hoàng gia Newzealand, được xếp vào hàng ngũ những loại táo ngon của thế giới. Táo Kiku có vẻ bề ngoài giống táo Fuji. Tại QTTC táo Kiku có trái to, tròn, đều và rất tươi, ngọt, giòn, thơm.

tao-jack3
Giá trị dinh dưỡng: Táo Kiku có hàm lượng cao các dưỡng chất quercetin, catechin và procyanidin B2, giúp cơ chất chống oxy hóa, đặc biệt là . Chất chống oxy hóa như thế này đã được hiển thị để giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer, giảm lượng cholesterol và ngăn ngừa và làm chậm sự phát triển của bệnh ung thư nhất định. Táo Kiku cũng có nhiều axit folic và chất xơ pectin, cả hai đều giúp thúc đẩy một trái tim khỏe mạnh. Ăn táo cả vỏ sẽ rất tốt, hầu hết chất dinh dưỡng của táo nằm ở lớp vỏ (hầu hết các vitamin C và vitamin A là trong vỏ).

tao-jack
Món ngon từ táo Kiku: Táo Kiku giữ lên tốt khi nướng, duy trì cả hai hương vị ngọt ngào của họ và kết cấu rõ nét. Nướng vào bánh nướng xốp, bánh ngọt và bánh mì, và các công cụ rỗng để làm cho táo nướng. Một sa mạc tuyệt vời táo, có thể được thêm vào bánh nướng, galettes và bánh. Hương vị chua ngọt ngào của họ sẽ bổ sung chuẩn bị mặn là tốt. Nướng cắt Kiku táo lát dày cùng với rau hoặc thêm lát để vào bụng một con gà trước khi nướng để thêm ngọt ngào và độ ẩm. Kết cấu sắc nét của táo Kiku là hoàn hảo khi được sử dụng trong các ứng dụng mới. Thêm lát để bánh mì kẹp thịt, xúc xắc và sử dụng trong món salad xắt nhỏ hoặc thái lát phục vụ cho ngâm.
——-

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Táo Kiku Newzealand”