FACEBOOK CHAT
tao-do-nhat
tao-do-nhat3
tao-do-nhat2

Táo đỏ Nhật


Đơn vị tính: kg

 

Mô tả

Giới thiệu.
Táo đỏ Nhật có mùa vụ bắt đầu từ tháng 9 hàng năm. Với công nghệ bảo quản hiện đại, an toàn CA táo có thể gữi được độ tươi ngon trong vòng nhiều tháng.

Đặc điểm
Táo đỏ Nhật Bản là loại trái cây nhập khẩu có vỏ màu đỏ tươi, vị ngọt, giòn rất hấp dẫn. Táo đỏ tại Thủy Anh fruits được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

tao-do-nhat2
Sản phẩm đã vượt qua các đợt kiểm tra nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng cả bên Nhật Bản và Việt Nam nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Giá trị dinh dưỡng
Hàm lượng chất xơ hòa tan trong táo chiếm đến 5g, giúp làm giảm rối loạn đường ruột, hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, bệnh viêm túi thừa,…Chất pectin được tìm thấy trong táo sẽ giúp cân bằng hàm lượng cholesterol trong cơ thể

tao-do-nhat

Ăn 5 quả táo/tuần có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp như: ho, hen suyễn,…
Theo y học trung hoa thì: Thường xuyên sử dụng táo sẽ giúp tim khỏe mạnh, giảm cơn khát, giảm nhầy và tăng cường chất lỏng cho cơ thể Một nghiên cứu tại Bzail đã chỉ ra, những phụ nữ ăn 1 quả táo trước bữa ăn có thể giảm được 33% trọng lượng của cơ thể, so với những người phụ nữ không ăn
Hàm lượng kali cao trong táo có thể mang lại một trái tim khỏe mạnh

tao-do-nhat3

Sử dụng và bảo quản
Loại táo này đặc biệt được những người làm bánh nướng táo ở bang Washington ưa thích. Ngoài ra táo thích hợp làm salad, ép nước, sinh tố táo,…

Bảo quản táo trong tủ lạnh gia đình ở nhiệt độ từ 4 đến 8 độ C. Táo sẽ giữ được độ tươi, giòn trong vòng 1 – 4 tuần. Sau khoảng thời gian này chất lượng sẽ giảm dần, ví dụ như: độ giòn giảm, quả héo,…

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Táo đỏ Nhật”