FACEBOOK CHAT
le-nam-phi
le-nam-ph3ui
le-nam-ph3i

Lê Forelle Nam Phi

89.000 


Đơn vị: kg

Lê Nam Phi có vị ngọt dịu, rất giòn và thơm, ngon hơn khi ăn lạnh vào thời tiết nóng bức, được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng, xuất nhiều nhất sang châu Âu thị trường cực kỳ khó tính về chất lượng và an toàn thực phẩm.

Mô tả

1. Giới thiệu

Lê Forelle Nam Phi hay còn gọi là Lê đỏ vàng Nam Phi, rất dễ nhận biết vì có 3 màu đặc trưng là Xanh – Đỏ – Vàng xen kẽ nhau rất đẹp và có hình dáng phía trên thì thon dài, phía dưới hơi bầu tròn giống giọt nước, nhìn qua trông giống như trái hồ lô của Việt Nam. Trọng lượng trung bình mỗi quả từ 200g đến 300g.

le-nam-phi
Lê Nam Phi có vị ngọt dịu, rất giòn và thơm, ngon hơn khi ăn lạnh vào thời tiết nóng bức, được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng, xuất nhiều nhất sang châu Âu thị trường cực kỳ khó tính về chất lượng và an toàn thực phẩm. Và với chất lượng tuyệt vời, giá thành hợp lý nên Lê Nam Phi cũng được người tiêu dùng Việt Nam tiêu thụ rất nhiều.

2. Xuất xứ – Mùa vụ

Lê Forelle Nam Phi chủ yếu được trồng ở Western Cape, tỉnh nằm phía Tây Nam đất nước Nam Phi, trải dài khoảng 400km về phía bắc dọc theo bờ biển Đại Tây Dương và Khoảng 500km về phía đông dọc theo bờ biển Ấn Độ Dương.

Western Cape có khí hậu rất đa dạng, nhưng hầu hết có mát mẻ, khô và ấm áp mùa hè nên rất thích hợp cho việc trồng các loại trái cây .

Lê Forelle bắt đầu mùa vụ từ tháng 2 đến tháng 8 hàng năm, xếp cùng các loại quả khác rất thích hợp làm quà tết sức khỏe cho gia đình và bạn bè

le-nam-ph3ui

3. Giá trị dinh dưỡng

– Lê Forrele có nhiều chất xơ nên rất tốt cho sức khỏe ( xem thêm ở Wikipedia) giảm cholesterol trong cơ thể, ngăn ngừa các bệnh ung thư và tim mạch

– Có nguồn Vitamin C tốt (6mg trong 100g) tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể đồng thời tham gia sản xuất nhiều tế bào hồng cầu, tạo nhiều máu đỏ

– Hàm lượng Vitamen E cũng tốt (0.5mg trong 100g) rất tốt cho da

– Hàm lượng Kali cao (50mg trong 100g)

– Ít chất béo và Calo phù hợp với những người đang trong chế độ giảm cân

Đặc biệt, thường xuyên ăn lê sẽ tăng được khả năng phòng chống chứng hay mệt, đồng thời tăng khả năng phòng chống được bệnh tăng huyết áp, sung đau họng.

le-nam-ph3i

4. Bảo quản và sử dụng

– Lê Forelle có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến thành các món ngon như sinh tố, salat, …. Ngoài ra Lê còn có thể làm bánh ngọt, món tráng miệng. Để lạnh ăn sẽ ngon hơn

– Lê Nam Phi bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 0oC đến 4oC , để ở nhiệt độ thường 25oC Lê sẽ chín sau 1 đến 3 ngày. Vỏ lê rất dễ bị bầm dập, nên quý khách cần nhẹ tay, tránh làm rơi, va đập để giữ quả lê được đẹp.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lê Forelle Nam Phi”