FACEBOOK CHAT
bo-booth
booth-bo

Bơ booth

110.000 


Đơn vị: kg

Người ta đánh giá Bơ Booth có cơm khô và dẻo hơn đáng kể so với bơ Sáp thường, đồng thời khi ăn cảm nhận rõ vị ngọt ngậy nổi bật, chỉ bóc ăn không đã ngon rồi chứ chưa cần thêm đường, thêm sữa.

Danh mục: .
Mô tả

Trong vài năm gần đây người tiêu dùng Việt dần quen với một giống Bơ cực ngon có nguồn gốc từ Mỹ. Không chỉ cho chất lượng ổn định: ít sượng, ít thối mà còn mang lại hương vị nhiều phần khác biệt. Người ta đánh giá Bơ Booth có cơm khô và dẻo hơn đáng kể so với bơ Sáp thường, đồng thời khi ăn cảm nhận rõ vị ngọt ngậy nổi bật, chỉ bóc ăn không đã ngon rồi chứ chưa cần thêm đường, thêm sữa.
Đặc biệt mùa Bơ Booth từ tháng 9-11, tức là muộn hơn 2 tháng so với Bơ Sáp, khiến nó đã ngon nay lại thêm phần quý hiếm.
Chị em nghiện bơ phải gắng sức tranh dành –???? Nhà cung cấp phải đua nhau lấy mối -> Chẳng ai cưỡng lại được sức hút của em Bơ Booth 

Cách chọn bơ booth ngon

 Vỏ ngoài xù xì, xấu xí một tí thôi nhưng bên trong ngất ngây quá trời.
 Quả đầm tay, size đều đặn 4-5 lạng/ quả
 Sáp vàng ươm, đặc quánh vị ngọt dịu.

Cách bảo quản bơ booth

Để sản phẩm có chất lượng tốt hơn khi sử dụng quý khách lưu ý một vài mẹo nhỏ sau đây:
 Bơ Booth có thời gian chín khá dài từ 2->7 ngày, nếu muốn chín nhanh lấy dao nạy bỏ phần cuống ra là được.
 Bảo bơ nơi khô ráo, thoáng khí (tuyệt đối tránh nơi ẩm thấp dễ sinh nấm mốc – kẻ thủ truyền kiếp của Bơ), khi xếp bơ lưu ý để quả chín lên trên, không xếp quá dày và hạn chế để tủ lạnh.
 Cố gắng đừng làm tổn thương quả bơ, nấm mốc sẽ theo đó xâm nhập vào và làm hư, thối sản phẩm
 Đối với Bơ Booth việc bị thối đầu là khá thường xuyên, nó không phải vấn đề gì to tát, bởi lẽ khi ăn bơ chúng ta nên gọt bỏ phần đầu, đây là phần sát cuống, mọi dưỡng chất cũng như cặn bã nuôi quả đều lưu thông qua đây  tốt nhất là cắt bỏ 1-2cm phần đầu dù có bị thối hay không❗ 

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơ booth”