FACEBOOK CHAT

BÁNH PÍA PHÚC AN

đặc sản truyền thống cao cấp
giữ trọn hương vị tinh túy của tự nhiên

Quà tặng, quà biếu lễ Tết, Trung Thu...đầy ý nghĩa

Giới thiệu



Bánh pía được biết đến như một món ăn truyền thống, đặc trưng của vùng Tây Nam Bộ, đặc biệt là Sóc Trăng. Bánh pía được làm bằng bột mì, sầu riêng, lòng đỏ trứng cùng nhiều loại nguyên liệu an toàn khác. Bánh pía còn được gọi là bánh bía, bánh lột da.

Bánh Pía Phúc An mang hương vị đặc trưng thơm ngon của lớp nhân đậu xanh, sầu riêng ẩn sau vỏ bánh gồm nhiều lớp mỏng, mịn.

PHÚC AN BAKERY luôn tự hào là nhà sản xuất bánh Pía hiện đại nhất Việt Nam với dây chuyền và công nghệ tự động nhập khẩu Đài Loan. Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà đã xuất khẩu ra các nước trong khu vực và trên thế giới

Sản phẩm Bánh Pía


Bằng bí quyết chọn lọc những hạt đậu xanh chất lượng cao, những trái sầu riêng thơm ngon chín tự nhiên,
kết hợp với kinh nghiệm quản lý chất lượng, công ty Phúc An Phát đã cho ra đời những sản phẩm bánh Pía cao cấp độc đáo.
Bánh Pía số 1 Thơm Ngon

Bánh Pía số 1 Thơm Ngon

65000đ

  • Nhân sầu riêng đậu xanh trứng muối
  • 4 bánh nhỏ trong 1 túi
Bánh Pía số 2 Kế Vị

Bánh Pía số 2 Kế Vị

55000đ

  • Nhân sầu riêng đậu xanh trứng
  • 4 bánh nhỏ trong 1 túi
Bánh Pía số 7 Kỳ Diệu

Bánh Pía số 7 Kỳ Diệu

45000đ

  • Nhân sầu riêng đậu xanh 1/2 trứng
  • 4 bánh nhỏ trong 1 túi
Bánh Pía Chay Thanh Tịnh

Bánh Pía Chay Thanh Tịnh

35000đ

  • Nhân sầu riêng đậu xanh không trứng muối
  • 4 bánh nhỏ trong 1 túi
Bánh Pía Thiên Sa tươi số 1

Bánh Pía Thiên Sa tươi số 1

65000đ

  • Nhân sầu riêng đậu xanh trứng muối
  • 4 bánh nhỏ trong 1 túi
Bánh Pía Thiên Sa tươi Chay

Bánh Pía Thiên Sa tươi Chay

45000đ

  • Nhân sầu riêng đậu xanh trứng
  • 4 bánh nhỏ trong 1 túi
Bánh Pía Thiên Sa tươi Rời

Bánh Pía Thiên Sa tươi Rời

15000đ

  • Nhân sầu riêng đậu xanh 1/2 trứng
  • 1 bánh nhỏ

HỖ TRỢ TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG: 0903.234.996

Với tổng nhà xưởng 1000m2, dây chuyền sản xuất tự động, môi trường sản xuất vô trùng được kiểm nghiệm qua hệ thống tia cực tím từ công đoạn chế biến nguyên liệu thô đến gia công đóng gói, tất cả đều được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 2200 về an toàn vệ sinh thực phẩm. Phúc An không ngừng củng cố và phát triển thương hiệu của mình. Bánh pía Phúc An với phương châm “Vì sức khỏe người tiêu dùng”, luôn đặt lợi ích và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

Nếu như bánh ở các tỉnh miền Tây thiên về sản xuất thủ công, chú trọng đến khối lượng thì bánh Pía Phúc An lại nhấn mạnh về chất lượng, về tính tự nhiên của sầu riêng, đậu xanh…Về phân khúc đối tượng khách hàng cũng vậy, sản phẩm luôn phù hợp với túi tiền khách hàng, chất lượng như nhau từ số 1, 2 ,7, Chay.. không có tính chất phân biệt “vip” hay “không vip”.